CSGT Hà Nội xác minh hai xe máy ‘làm xiếc’ trên phố

05-12-2022 3:46 PM | Thời sự

SKĐS - CSGT Hà Nội khẳng định sẽ yêu cầu các đơn vị chức năng xác minh và xử lý nghiêm trường hợp hai xe máy ‘làm xiếc’ trên đường phố.

Liên quan đến clip xe máy "cõng" xe máy bất chấp luật giao thông trên đường Trần Phú, quận Hà Đông, ngày 5/12, đại diện phòng CSGT TP Hà Nội cho biết: "Đơn vị đã nhận được thông tin phản ánh từ các cơ quan báo chí. Hiện chúng tôi đã yêu cầu các đơn vị chức năng trong đó có Đội CSGT số 7 là đơn vị quản lý tuyến đường này kiểm tra, xác minh những trường hợp trên. Nếu có, sẽ xử lý nghiêm theo quy định".

Trước đó, chiều 4/12, trên mạng xã hội xôn xao với clip ghi lại cảnh một tài xế điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Wave mặc áo xe ôm công nghệ chở theo một chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Dream. Nguy hiểm hơn, còn có một người phụ nữ ngồi trên chiếc xe máy được chở phía sau.

CSGT Hà Nội xác minh hai xe máy ‘làm xiếc’ trên đường phố - Ảnh 1.

Hình ảnh hai xe máy "làm xiếc" trên đường phố Hà Nội được nhiều người quan tâm.

Rất nhiều người tham gia giao thông đã tỏ ra ngạc nhiên và bức xúc khi chứng kiến hai chiếc xe "làm xiếc" gây náo loạn trên đường.

Qua tìm hiểu, clip trên được ghi lại trong ngày 4/12 tại đường Trần Phú, Hà Đông theo hướng từ trung tâm thành phố Hà Nội qua cổng trụ sở Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 7 (Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội), Ga Văn Quán...


Linh Thùy
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH